CHINA’S CAMEL-MILK MOGUL (4)

CHINA’S CAMEL-MILK MOGUL (4) – CAMEL-MILK MOGUL . ของจีน

แผนของ Chen อยู่ระหว่างความทะเยอทะยานและเป็นเรื่องไกลตัว หลังจากทราบปัญหาอูฐป่าในออสเตรเลีย ที่ซึ่งพวกเขาทำงานอย่างป่าเถื่อนและรบกวนเจ้าของฟาร์ม เขาจึงวางแผนที่จะจัดตั้งโรงฆ่าสัตว์และนำเข้าเนื้อไปยังประเทศจีนเพื่อแปรรูป

เขาต้องการเปิดบ้านพักคนชราในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนซึ่งจะใช้นมอูฐเป็นยารักษาโรค ปีหน้า เขาวางแผนที่จะขอกำหนดชื่อทางการแพทย์สำหรับนมของเขา โดยเปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์อาหารเป็นยาในสายตาของกฎหมาย แม้ว่ากฎระเบียบดังกล่าวจะยากต่อการตอบสนอง

เขากล่าวว่าพนักงานของเขาเคารพเขาในฐานะนักวิชาการไม่ใช่นักธุรกิจ และเขาเน้นย้ำถึงการวิจัยเต็มเวลาสี่ปีที่เขาใช้ไปกับนมอูฐก่อนที่จะตัดสินใจเข้าสู่อุตสาหกรรมนมอูฐจริงๆ

เมื่ออายุ 62 เขาอาจจะเกษียณอย่างมีเหตุผลหลังจากประสบความสำเร็จในอาชีพการงานในอุตสาหกรรมสิ่งทอ แต่เขากลับอยู่ที่นี่ใน Fuhai ห่างจากบ้าน 2,000 ไมล์ เช็คอินท้องของเราหลังจากดื่มนมกระป๋องแรกของเรา (สองชั่วโมงแรกมักจะทำให้ ท้องของผู้คนดังก้อง)

และอธิบายภูมิหลังทางวัฒนธรรม เศรษฐกิจ และการแพทย์ของนมอูฐ เขาบอกเราว่าเขากำจัด “รสอูฐ” ออกไป 70 เปอร์เซ็นต์: เพียงพอที่จะทำให้มันอร่อยในการคำนวณของเขา แต่ไม่มากพอที่จะสับสนกับนมวัว แท้จริงแล้ว รสชาติที่อ่อนกว่าของนมแพะเป็นส่วนที่น่าสนใจน้อยที่สุดในการดำเนินการทั้งหมดของหวาง หยวน

จนกว่าจะแบ่งออกเช่นนี้ คุณไม่รู้หรอกว่าเนื้อแกะบนหัวแกะมีกี่ประเภท

วันรุ่งขึ้นเราไปที่ทะเลสาบ ครอบครัวของเจ้าหญิงนมอูฐมีธุรกิจเล็กๆ แม่ของเธอขายนมอูฐสดจากขวดโหล และลูกพี่ลูกน้องของเธอย่างปลาบนบาร์บีคิวแบบช้าๆ ครอบครัวนี้มีห้องนั่งเล่นของตัวเอง ห้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ปูด้วยพรมปูพื้น ปูด้วยหมอน

หนังหมาป่าที่พ่อของเธอเก็บเกี่ยวได้ห้อยลงมาจากกำแพง เรามัวแต่คุยเรื่องไม่สำคัญเมื่อมีใบหน้าที่คุ้นเคยเดินผ่านประตูที่เปิดอยู่ เป็นตำรวจที่แก่กว่าเมื่อวันก่อน และที่นี่พวกเราได้พบปะสังสรรค์กับคนที่ใช้นมอูฐในช่วงกลางวัน เขาทำสองครั้งเมื่อเห็นหน้าเรา มองเข้าไปเพื่อดูว่าเราอยู่กับใคร แล้วยิ้ม เขาไม่เคยพูดอะไรสักคำ

บาฮาร์ กูลี่ เจ้าหญิงนมอูฐ ซึ่งทำหน้าที่เป็นโฆษกของหวัง หยวน และเป็นต้นแบบของประโยชน์ต่อสุขภาพของนมอูฐ

ในคืนที่สองของเรา งานเลี้ยงจัดขึ้นในบ้านเล็กๆ ของคนเลี้ยงสัตว์ นอกเมือง ความลำบากใจแบบเดียวกันของผลไม้แห้งและผลิตภัณฑ์จากนมถูกเตรียมไว้สำหรับการมาถึงของเรา และเมื่อออกไปด้านข้าง บนโซฟา ฉันเห็นผู้บริหารระดับสูงของ Wang Yuan เริ่มแกะบรรจุภัณฑ์ออกจากขวดไป่จิว

เมื่อถึงจุดนี้ ซีอีโอเลิกความหยิ่งยโสเกี่ยวกับนมอูฐที่ยับยั้งผลกระทบของแอลกอฮอล์ และเขาก็เอนตัวมากระซิบกับฉันว่า “เราต้องการกลยุทธ์” เขาคิดค้นพิธีการปิ้งอย่างประณีตโดยใช้สถานะเหมือนพระเจ้าในหมู่คนเลี้ยงสัตว์เหล่านี้

เพื่อบังคับให้ปิ้งขนมปังต่อพวกเขาจนดวงตาของพวกเขาเปลี่ยนเป็นสีแดงและห้องก็ดัง ผู้ให้บริการของฉันซึ่งนั่งอยู่ทางซ้ายของ CEO รอดชีวิตจากการแสร้งทำเป็นจิบชาหลังจากดื่มขนมปังแต่ละครั้ง แล้วถุยน้ำลายกลับเข้าไปในชาอย่างขี้อาย ฉันดื่มมันตรงๆ และพยายามกินให้มากที่สุด

UFA Slot

ส่วนที่ดีกว่าของแกะย่างมาถึงโต๊ะและของว่างก็หมดเกลี้ยง

ผู้เลี้ยงอูฐตัวกลมและร่าเริงชื่อ Jiger Hurmet ชายร่างใหญ่ที่ดื่ม Baijiu มากพอสำหรับพวกเราทุกคนแล้ว ได้รับเกียรติ เขาดึงมีดพกยาวออกมาแล้วแบ่งเนื้อหัวแกะด้วยการกรีดแบบฝึกหัดของพิธีกรงานแต่งงาน “ฝากหูไว้กับหญิงงามทางนี้ เพื่อที่นางจะได้ฟังและเข้าใจสามีได้ดีขึ้น”

เขาเริ่ม “ถึงเพื่อนนักร้องเพลงใหม่ของเราที่นี่ เนื้อจากเพดานปากบน เพื่อที่คุณจะได้ใช้มันพูดความจริงเกี่ยวกับเรา” จนกว่าจะถูกแบ่งแบบนี้ คุณไม่รู้หรอกว่าบนหัวแกะมีเนื้อต่างกันกี่แบบ ฉันคิดว่าฉันได้รับส่วนหนึ่งของแก้ม ฉันไม่ชัดเจนว่ามันควรจะเป็นประโยชน์กับฉันอย่างไร

ณ จุดนี้มันไม่สำคัญ ตอนกลางคืนเริ่มเลอะเทอะและนมอูฐก็ไม่ยอมหยุด ดนตรีช่วยได้ ชาวคาซัคมีชื่อเสียงในด้านการร้องเพลง และปรากฏ dombra ซึ่งเป็นพิณคาซัค

เมื่อวางมันไว้กับพุงอันใหญ่โตของเขา ความมึนเมาก็หายไป และโต๊ะก็ล้มลงภายใต้ภวังค์ของเสียงที่ดังก้องของ Hurmet และเพลงพื้นบ้านที่ดังไปทั่วบ้านและออกไปที่ลานบ้าน ผ่านไปได้ครึ่งทาง เขาได้ปราศรัยอย่างเคร่งขรึมเกี่ยวกับเพลงที่อุทิศให้กับ CEO Chen

ผู้ซึ่งบริษัทของเขายกระดับมาตรฐานการครองชีพเพียงลำพังและพาเขาไปงานเลี้ยงในคืนนั้น เขาบุกเข้าไปในกลอนที่โศกเศร้าและเริ่มดีดทั้งสองสายอย่างรวดเร็ว มันเป็นเรื่องน่าเศร้า นิทานเรื่องอูฐหนุ่มที่ถูกพรากจากครอบครัว หลงทางในทะเลทราย เป็นคำอุปมาเรื่องไม่สามารถกลับบ้านได้อีก

เมื่อเขาทำเสร็จ ห้องนั่งเล่นก็ระเบิดเสียงปรบมือ และเฮอร์เม็ทก็ลุกขึ้นทันทีเพื่อเสนอไป๋จิ่วอีกนัดให้เฉิน ค่ำคืนยังคงดำเนินต่อไปเช่นนี้ ฟ้าครึ้มๆ หมอกลงเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ถึงเวลาต้องไป Hurmet ลากฉันออกจากบ้าน ผ่านลานบ้านและเข้าไปในสวนหลังบ้าน พื้นที่สีดำสนิทที่ส่องสว่างจากด้านบนด้วยดวงดาวนับพันบนท้องฟ้า

มุมมองแบบที่คุณอยู่ไกลจากเมืองเท่านั้น เขาดึงฉันเข้าไปกอดหมีตัวใหญ่และกระซิบที่หูของฉัน “ดูสถานที่นี้ นี่คือที่ที่ฉันมาจาก” เขากล่าว “บอกคนอื่นเกี่ยวกับสิ่งที่เฉินทำเพื่อเรา”

 

ติดตามบทความ / ข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่ : mirrorofjustice.net


UFA Slot

Releated